Giới thiệu
  Đối tác
  Thư viện ảnh
____

  Sản phẩm

____
  Góc tư vấn
____

  Đối tác

____
  Tin tức
____

  Hỗ trợ

Sản Phẩm Mới
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding

Giới thiệu Uk Group

Uk Group Giới thiệu
Giới thiệu chung Quan điểm kinh doanh Sơ đồ tổ chức

Giới thiệu chung về UK
- Trụ sở giao dịch: C8TT1, khu đô thị mới Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
- Điện thoại: +84 – 04 - 33120056
- Fax: +84 – 04 - 33120057
- Email: Uktechnology@vnn.vn
- Website: www.ukgroup.vn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ UK (UK Technology) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tiết kiệm năng lượng. UK Technology cung cấp các sản phẩm sử dụng công nghệ LED như: đèn chiếu sáng LED, Bảng điện tử điện tử, bảng LED điện tử và các hệ thống LED tích hợp. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống thiết bị cho tòa nhà như: cơ điện-điện nhẹ-viễn thông như một giải pháp công nghệ tổng thể cho tòa nhà.

Trong quá trình phát triển UKtechnology đã không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế có chọn lọc với những đối tác hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử và bán dẫn như: Nichia, LED link, Chipshow display, Cree, Vissem, LTP lighting, Sharp, XLEDs, Sewoo để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp. Chúng tôi đang từng bước dịch chuyển hệ thống và hoạt động của mình sang hoạt động chuyển giao, sản xuất làm chủ công nghệ (CKD, IKD) bằng cách sử dụng thiết kế sản phẩm (benchmarking) của các đối tác uy tín và kiểm soát chặt chẽ quy trình tạo ra sản phẩm tại Việt Nam để đạt được chất lượng chất lượng cao nhất trong khi tiết kiệm chi phí sản xuất. Chúng tôi coi trọng chất lượng, coi việc nâng cao trình độ hiểu biết, năng lực nghiên cứu, nâng cao khả năng can thiệp sâu hơn vào quy trình sản xuất sản phẩm để giảm giá thành là cách thức để giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với các sản phẩm LED chất lượng cao.

UKtechnology tri ân khách hàng đã giành cho chúng tôi sự quan tâm và tín nhiệm trong thời gian qua. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách hơn nữa. Đội ngũ nhân lực chất lượng cao, dầy dạn kinh nghiệm liên tục được đào tạo cập nhật kiến thức, cùng với Việc áp dụng các công nghệ quản lý mới, chặt chẽ, nghiêm ngặt sẽ là cơ sở để chúng tôi thực hiện tốt những cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với Quý khách.

UKtechnology luôn phấn đấu để tiên phong trong việc đem lại sự hài lòng cho khách hàng, nhưng chỉ Quý khách hàng mới có đủ quyền lực để khẳng định điều đó. Sự hài lòng và đánh giá của Quý vị là thước đo thành công khách quan, quan trọng nhất. Đó là kim chỉ nam và là chuẩn mực để chúng tôi cải tiến, điều chỉnh các hoạt động kinh doanh của mình.

- Hoạt động kinh doanh:
+ Sản xuất, phân phối đèn chiếu sáng dân dụng và công nghiệp sử dụng công nghệ tiết kiệm điện LED.
+ Sản xuất, lắp đặt đèn LED trang trí trong nhà và ngoài trời.
+ Cung cấp lắp đặt Bảng điện tử điện tử LED fullcolor, bảng điện tử LED
+ Xây lắp hệ thống cơ điện nhẹ tòa nhà bao gồm: hệ thống quản lý đỗ xe tự động, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống âm thanh, tổng đài và hệ thống camera giám sát

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ UK (UK Technology)
Cộng đồng
Hà Nội
  Địa chỉ:C8TT1, ĐTM Văn Quán, Hà Đông, HN
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn
Hồ Chí Minh
  Công ty TNHH Đại Trần Gia
  Địa chỉ : 292/19B CMT8 , P10, Q3, Tp. HCM
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn