____

  Sản phẩm

____
  Góc tư vấn
____

  Đối tác

____
  Tin tức
____

  Hỗ trợ

Sản Phẩm Mới
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding

Tin tức

Tin tức
 

Đèn LED sáng hơn và tiết kiệm điện hơn bao giờ hết

Sự kiện
Tin chuyên ngành LED
Tin công nghệ
Chương trình ưu đãi

 
Những bóng đèn LED có thể sáng hơn và tiết kiệm điện hơn bao giờ hết nhờ bộ điều kiện LED công suất cao mới được phát triển bởi các nghiên cứu gia đến từ Khoa Điện tử và Công nghệ Thông tin. Bộ điều khiển mới này cung cấp năng lượng cho các bóng đèn LED bằng 1 phương pháp cải tiến có tên điều biến độ rộng xung đa mức (MPWM), phương pháp này đem lại những cải thiện đáng kể về chất lượng ánh sáng và hiệu quả năng lượng khi so sánh với các phương pháp điều biến độ rộng và bộ điều khiển kích dòng hiện được sử dụng trong các sản phẩm đèn LED.Nhờ phương pháp điều biến độ rộng xung truyền thống, các bóng đèn LED được cung cấp dòng điện xung thay vì dòng điện 1 chiều ổn định. Dòng kích thích này được bật và tắt ở tốc độ nhanh hơn nhận thức bằng mắt của người. Việc cung cấp năng lượng cho các bóng đèn LED bằng xung làm cho công suất phát sáng dễ điều khiển hơn.
Nhóm nghiên cứu đã cho phương pháp điều biến độ rộng xung 1 vòng xoắn mới. Hoạt động xung này được thiết kế lại bằng cách tối đa hóa công suất phát sáng trong khi đó giảm đến mức tối thiểu năng lượng hao phí dưới dạng nhiệt. Kết quả là lumen/watt cao hơn. Tiến sĩ Loo Ka Hong cho biết rằng họ tiết kiệm thêm điện năng đến 15%.
Khi được sử dụng trong 1 ứng dụng quy mô lớn, nó có thể tiết kiệm nhiều năng lượng.
Hơn nữa, nó làm giảm các nhu cầu làm lạnh và cần bộ tản nhiệt kích thước nhỏ hơn so với các phương pháp truyền thống. Điều đó có nghĩa là các hệ thống đèn LED có thể được chế tạo nhỏ hơn. Với khả năng làm tối mờ xuất sắc, bộ điều khiển PWM mới này cho phép các nhà sản xuất tạo ra những bóng đèn LED có thể điều chỉnh mờ hoàn toàn, có nghĩa là có thể chỉnh mờ xuống mức công suất 0 watt. Những đặc tính cao cấp này dẫn lối cho việc sản xuất những bóng đèn LED sáng hơn, thông minh và linh hoạt hơn.
Cả thế giới đang thắp đèn LED để đem lại những lợi ích khổng lồ cho môi trường. Nếu tất cả các bóng đèn LED trên thế giới được thay bằng những bóng đèn LED tiết kiệm điện thì việc sử dụng năng lượng phát sáng có thể giảm 40%, theo Viện Nghiên cứu Worldwatch.
Là phương pháp thay thế ‘xanh’ nhất cho các bóng đèn nóng sáng, bóng đèn LED thường được chọn để phát sáng, nhưng chúng lại không hoàn hảo. Người tiêu dùng đang tìm kiếm 1 loại ánh sáng sáng hơn và tự nhiên hơn, có thể sánh bằng các bóng đèn nóng sáng. Yêu cầu về độ sáng thậm chí còn rõ rệt hơn ở các ứng dụng công suất cao, như đèn pha ô tô và các thiết bị chiếu sáng kiến trúc. Nghiên cứu về đèn LED trên toàn thế giới đang tìm cách tạo ra 1 sự thay thế hoàn hảo cho các đèn nóng sáng. Thật lý thú khi có thể tăng khả năng phát sáng của đèn LED bằng 1 giải pháp đơn giản như MPWM, giải pháp này giúp tiết kiệm điện đáng kể.
Bluesky (Science Daily


Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ UK (UK Technology)
Cộng đồng
Hà Nội
  Địa chỉ:C8TT1, ĐTM Văn Quán, Hà Đông, HN
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn
Hồ Chí Minh
  Công ty TNHH Đại Trần Gia
  Địa chỉ : 292/19B CMT8 , P10, Q3, Tp. HCM
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn