____

  Sản phẩm

____
  Góc tư vấn
____

  Đối tác

____
  Tin tức
____

  Hỗ trợ

Sản Phẩm Mới
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding

Tin tức

Tin tức
 

Lighting Word Vietnam 2013: Trưng bày nhiều sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Sự kiện
Tin chuyên ngành LED
Tin công nghệ
Chương trình ưu đãi

 
Không chỉ trưng bày những sản phẩm, công nghệ chiếu sáng lớn mới nhất, Triển lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng (Lighting World Vietnam 2013) còn giới thiệu các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, công nghệ LED, O-LED.

Từ ngày 2 - 4/10/2013, tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn - SECC (TP.HCM), diễn ra Triển lãm quốc tế về thiết bị chiếu sáng LED/OLED - Lighting World Vietnam 2013.
Triển lãm do Exporum Inc Hàn Quốc phối hợp với Công ty Eifec tổ chức, và là lần thứ 3 được tổ chức tại Việt Nam.

Triển lãm Lighting World Vietnam 2013, thu hút được khá nhiều khách tham quan.


Theo ban tổ chức, đây là ngày hội lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội hợp tác kinh doanh và trao đổi kỹ thuật, trong lĩnh vực LED, chiếu sáng trong kiến trúc và thương mại; đồng thời là cơ hội học hỏi, phát triển và hợp tác thành công trong lĩnh vực chiếu sáng.

Triển lãm Lighting World Vietnam 2013 thu hút 100 doanh nghiệp với 220 gian hàng từ 10 nước và lãnh thổ tham gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Pháp, Nhật Bản, Singgapore, Việt Nam, Đức, Malaysia, Đài Loan.

Phát biểu khai mạc, ông Bùi Văn Quyền, Vụ trưởng, Cục công tác phía Nam - Bộ Khoa học và Công nghệ tin tưởng rằng, Lighting World Vietnam 2013 mang đến các sản phẩm chiếu sáng với kỹ thuật hiện đại, cơ hội thiết thực cho các DN trưng bày sản phẩm chất lượng, tiết kiệm năng lượng, các DN sản xuất giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm công nghệ hiện đại, chính sách bán hàng và hậu mãi tại Việt Nam.

Lighting World Vietnam 2013 còn có hội thảo chuyên ngành do Trung tâm Phát triển công nghệ cao thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì, sẽ đem đến những thông tin chuyên đề, xu thế trong ngành và chính sách của Chính phủ dành cho các doanh nghiệp và khách tham quan.
Theo tietkiemnangluong.vn
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ UK (UK Technology)
Cộng đồng
Hà Nội
  Địa chỉ:C8TT1, ĐTM Văn Quán, Hà Đông, HN
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn
Hồ Chí Minh
  Công ty TNHH Đại Trần Gia
  Địa chỉ : 292/19B CMT8 , P10, Q3, Tp. HCM
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn