____

  Sản phẩm

____
  Góc tư vấn
____

  Đối tác

____
  Tin tức
____

  Hỗ trợ

Sản Phẩm Mới
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding

Tin tức

Tin tức
 

LED EXPO Thái Lan

Sự kiện
Tin chuyên ngành LED
Tin công nghệ
Chương trình ưu đãi

 

LED EXPO THAILAND 2013 vừa diễn ra trong Ngày 23 – 27.05.2013 tại Trung tâm triển lãm và thương mại IMPACT, Hall 4, Bangkok , dành riêng cho công nghệ, khoa học, ứng dụng đèn LED và chiếu sáng bằng chất rắn. Công nghệ LED được xác định trong tương lai sẽ ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Hàng năm, sự kiện này đã tạo nên nhiều kỷ lục về chất lượng, thiết kế, tiêu chuẩn và sự hiếu khách. Đây cũng là cơ hội làm việc liên kết mạng lưới giữa các nhà triển lãm và khách tham quan từ khắp châu Á và Thế giới.

LED EXPO Thái Lan năm 2013 vừa là nơi các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, giới thiệu nhãn hiệu của mình, vừa là nơi giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các doanh nghiệp cùng nganhg từ khắp Chấu Á .
Khách tới thăm quan đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm cả kiến trúc sư, các chuyên gia ngành công nghiệp chiếu sáng và nhiều khám phá việc sử dụng đèn LED cho các ứng dụng khác nhau có thể là trong nước hay thương mại. Vì vậy, tham gia với Triển lãm có những nhà sản xuất hàng đầu, các nhà cung cấp linh kiện và thiết bị chiếu sáng..cùng các kỹ sư thiết kế đại diện cho các công ty đang định hình tương lai của công nghệ LED.
Qua quy mô và sự tham gia đông đảo tại triển lãm. công nghệ LED cho thấy đang được ủng hộ và tuyên truyền trên nhiều lĩnh vực liên quan như là những vấn đề phát triển đô thị hóa, gia tăng dân số , biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát huy hiệu quả năng lượng.
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ UK (UK Technology)
Cộng đồng
Hà Nội
  Địa chỉ:C8TT1, ĐTM Văn Quán, Hà Đông, HN
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn
Hồ Chí Minh
  Công ty TNHH Đại Trần Gia
  Địa chỉ : 292/19B CMT8 , P10, Q3, Tp. HCM
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn