____

  Sản phẩm

Đèn LED
  Bảng điện tử
  Cơ điện nhẹ
    - Hệ thống chiếu sáng
    - Quản lý đỗ xe
    - Hệ thống giám sát
    - Hệ thống tổng đài
    - Mạng máy tính
    - Hệ thống âm thanh
____
  Góc tư vấn
____

  Đối tác

____
  Tin tức
____

  Hỗ trợ

Sản Phẩm Mới
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding

Hệ thống giám sát

Sản phẩm Cơ điện nhẹ Hệ thống giám sátden-led-tuyp-t8

Hệ thống giám sát

UK technology giới thiệu giải pháp trọn gói bao gồm: dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị, dịch vụ xây lắp hệ thống camera quan sát phục vụ nhu cầu dân dụng, văn phòng và công nghiệp cho mục đích: theo dõi, giám sát và cảnh báo an ninh cho các khu vực: Bãi đỗ xe, cửa ra vào, hành lang, thang máy, kho tàng,...Ngân hàng, Máy ATM, Kho, Cửa hàng, Siêu thị, Trạm xăng dầu,...Các khu chung cư, Khách sạn, Văn phòng, Bệnh viện, khu vực buôn bán, nơi công cộng, đường giao thông,...

Giới thiệu Thiết bị Một số mô hình chủ yếu Nhà cung cấp

Chúng tôi xây dựng giải pháp và sử dụng thiết bị giám sát của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Axis,Panasonic, KOKOM, CCDCAM để mang tới những hệ thống giám sát hợp lý nhất về chất lượng cũng như giá cả cho khách hàng.

Chúng tôi giới thiệu 2 giải pháp giám sát:

- Giải pháp camera analog cho những ứng dụng đơn giản

- Giải pháp camera IP cho những ứng dụng phức cao cấp hơn.

Cấu hình hệ thống

Hệ thống CCTV cơ bản bao gồm camera quan sát, thiết bị lưu trữ, điều khiển camera và thiết bị hiển thị. Camera được bố trí tại các khu vực cần quan sát, truyền hình ảnh liên tục về trung tâm điều khiển. Tại trung tâm điều khiển, các dữ liệu hình ảnh này sẽ được lưu trữ trong bộ ghi hình và hiển thị trên các Bảng điện tử quan sát. Đồng thời tại trung tâm cũng tích hợp các thiết bị điều khiển giúp điều khiển linh hoạt camera.

Hệ thống CCTV cho phép bảo vệ, nhân viên an ninh từ trung tâm có thể quan sát được một phạm vi rộng các khu vực cần giám sát, từ đó giúp kiểm soát chặt chẽ khu vực cần bảo vệ. Hình ảnh từ các camera có thể được ghi theo nhiều chế độ như ghi liên tục, ghi theo thời gian hoặc ghi theo sự kiện (chuyển động, cảnh báo ngoài…), để khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra bảo vệ hoặc người có trách nhiệm có thể dễ dàng kiểm tra lại thời điểm xảy ra sự cố, qua đó có thể xác định nguyên nhân hoặc lấy đó làm bằng chứng trước pháp luật.

Ngày nay, hệ thống CCTV đã được tích hợp với các công nghệ mới giúp cho việc lưu trữ, xem lại cũng như sao lưu dữ liệu trở nên cực kỳ dễ dàng. Hệ thống còn có thể tích hợp vào mạng LAN hoặc Internet giúp người điều khiển có thể thao tác từ xa vào hệ thống.

 
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ UK (UK Technology)
Cộng đồng
Hà Nội
  Địa chỉ:C8TT1, ĐTM Văn Quán, Hà Đông, HN
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn
Hồ Chí Minh
  Công ty TNHH Đại Trần Gia
  Địa chỉ : 292/19B CMT8 , P10, Q3, Tp. HCM
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn