____

  Sản phẩm

Đèn LED
  Bảng điện tử
  Cơ điện nhẹ
    - Hệ thống chiếu sáng
    - Quản lý đỗ xe
    - Hệ thống giám sát
    - Hệ thống tổng đài
    - Mạng máy tính
    - Hệ thống âm thanh
____
  Góc tư vấn
____

  Đối tác

____
  Tin tức
____

  Hỗ trợ

Sản Phẩm Mới
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding

Hệ thống chiếu sáng

Sản phẩm Cơ điện nhẹ Hệ thống chiếu sángden-led-tuyp-t8

Giải pháp chiếu sáng

UK technology giới thiệu giải pháp chiếu sáng tổng thể bao gồm: thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chiếu sáng tổng thể cho các hệ thống chiếu sáng: Chiếu sáng đường phố, quảng trường, Chiếu sáng trang trí các công trình kiến trúc (cầu, tòa nhà.v.v), Chiếu sáng nội thất và ngoại thất các tòa biệt thự và đặc biệt là hệ thống chiếu sáng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp: các nhà máy, công xưởng.

Giới thiệu Phương pháp tiếp cận Nhà cung cấp

Trong các thiết kế của mình chúng tôi luôn đặt mục tiêu tối ưu hóa hệ thống tối đa để giúp khách hàng đạt được mục đích với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để sử dụng các thiết bị đi kèm của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: panasonic, Clipsal .v.vđể đảm bảo hệ thống chiếu sáng của Quý khách đạt được chất lượng và độ ổn định cao nhất. Bên cạnh các hệ thống chiếu sáng thông thường Chúng tôi còn cung cấp cho quý khách sự lựa chọn các hệ thống chiếu sáng thông minh bằng sự kết hợp các hệ thống đèn thông thường với những hệ thống điều khiển chiếu sáng hàng đầu của các nhà phát triển nổi tiếng như: Crestron, Johnson, Honewell.

UKtechnology luôn khuyến nghị khách hàng sử dụng công nghệ LED trong các hệ thống chiếu sáng khi chi phí đầu tư cho phép

Mỗi công trình nhà ở hoặc văn phòng có một hệ thống điều khiển chiếu sáng khác nhau, do nhu cầu và mong muốn của người sử dụng công trình đó quyết định. Thiết kế, thi công các công trình chiếu sáng và tự động hóa đáp ứng đúng theo mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng luôn là một thách thức không nhỏ, và UK technology đã sử dụng một loạt các thiết bị chiếu sáng với khả năng thiết kế, tích hợp linh hoạt, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu cá biệt nhất về hệ thống điều khiển và tự động hóa chiếu sáng.

Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao, UK technology sử dụng các sản phẩm điều khiển công nghệ cao như việc kết hợp các Bảng điện tử cảm ứng vào các ứng dụng điều khiển chiếu sáng. Bên cạnh đó, UK technology còn cung cấp khả năng giám sát, quản lý và điểu khiển từ xa toàn bộ hệ thống chiếu sáng từ xa, thông qua mạng IP.

Không chỉ bó hẹp trong phạm vi nhất định, ngoài hệ thống chiếu sáng thông minh, Hệ thống chiếu sáng UK lighting còn cho phép tích hợp các hệ thống điều khiển AV, HVAC, và mọi hệ thống, thiết bị của hãng thứ 3 khác (mà có cho phép điều khiển - controllable) mang đến một hệ thống ánh sáng hoạt động đồng bộ, hiệu quả.

Giải pháp chiếu sáng của UK hợp lý hóa và đơn giản hóa mọi sự phức tạp về công nghệ trong các công trình từ nhà cửa, trường học, văn phòng, nhà xưởng. Chỉ với một Bảng điện tử cảm ứng, hay một điều khiển từ xa hoặc một keypad, sẽ không còn phải đi hết phòng nọ đến phòng kia để điều khiển ánh sáng. Tất cả chỉ là một cái chạm tay.

 
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ UK (UK Technology)
Cộng đồng
Hà Nội
  Địa chỉ:C8TT1, ĐTM Văn Quán, Hà Đông, HN
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn
Hồ Chí Minh
  Công ty TNHH Đại Trần Gia
  Địa chỉ : 292/19B CMT8 , P10, Q3, Tp. HCM
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn