____

  Sản phẩm

Đèn LED
  bảng điện tử
    - Bảng điện tử trong nhà
    - Bảng điện tử ngoài trời
    - Công nghệ hiện thị
    - Tích hợp hệ thống
  Cơ điện nhẹ
____
  Góc tư vấn
____

  Đối tác

____
  Tin tức
____

  Hỗ trợ

Sản Phẩm Mới
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding
OnlineSeeding

Bảng điện tử trong nhà

Sản phẩm bảng điện tử bảng điện tử trong nhà
Bảng điện tử điện tử LED trong nhà là loại Bảng điện tử dùng để hiển thị thông tin, Nó được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau: Lĩnh vực khoa học công nghệ: làm Bảng điện tử trong các phòng điểu khiển, hội nghị trực tuyến, Lĩnh vực tài chính thông tin: làm Bảng điện tử giao dịch, Lĩnh vực thể thao văn hóa: làm Bảng điện tử hiển thị tỷ số, Lĩnh vực truyền thông và văn hóa công cộng: làm Bảng điện tử quảng cáo, truyền hình trực tiếp, Lĩnh vực giao thông: làm Bảng điện tử thông tin tại sân bay, nhà ga.v.v.

Sản phẩm nổi bật Bảng điện tử trong nhà Công nghệ hiện thị
Bảng điện tử ngoài trời Tích hợp hệ thống

den-led-tuyp-t8

Bảng điện tử điện tử LED fullcolor SMD trong nhà

Bảng điện tử điện tử LED fullcolor SMD trong nhà là loại Bảng điện tử dùng để hiển thị thông tin, Nó được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau: Lĩnh vực khoa học công nghệ: làm Bảng điện tử trong các phòng điểu khiển, hội nghị trực tuyến, Lĩnh vực tài chính thông tin: làm Bảng điện tử giao dịch, Lĩnh vực thể thao văn hóa: làm Bảng điện tử hiển thị tỷ số, Lĩnh vực truyền thông và văn hóa công cộng: làm Bảng điện tử quảng cáo, truyền hình trực tiếp, Lĩnh vực giao thông: làm Bảng điện tử thông tin tại sân bay, nhà ga.v.v.
Chi tiết Thông số kỹ thuật Ứng dụng

Loại Bảng điện tử điện tử này được cấu tạo từ các chip LED SMD (mỗi chip LED này gồm 3 bóng LED RGB) gắn trên các module Bảng điện tử hoàn chỉnh. Với cường độ sáng cao đạt tới 3500cd/m2 nó có thể hiển thị xuất sắc các nội dung trình chiếu: từ hình ảnh, video, dữ liệu đến các ứng dụng như: flash hay các chương trình trình diễn nội dung chuyên nghiệp.

Sự phát triển của công nghệ LED hiển thị trong thời gian qua đã làm tăng hiệu năng của chip LED giúp Bảng điện tử đạt được độ sáng tăng gấp đôi từ 1500cd/m2 lên tới 3500cd/m2 (cao nhất trong các công nghệ hiển thị trong nhà) trong khi giảm mức tiêu thụ điện tương đối so với công nghệ cũ. Công nghệ LED hiển thị phát triển cũng đã làm tăng khả năng hiển thị độ phân giải của bảng điện tử trong nhà, độ mịn của Bảng điện tử đã đạt tới mức P2, P3.75 so với các độ mịn thông thường: P5, P6, P7.62..

Sự phát triển của công nghệ điều khiển bảng điện tử cũng đã giúp một số bảng điện tử đạt tới mức điều khiển 18bit mầu và tần số quét đạt tới trên 9000Hz so với các Bảng điện tử thông thường điều khiển ở các mức: 8bit, 12bit, 16bit và tần số quét đạt 400Hz. Việc tăng khả năng điều khiển các bit mầu giúp cho Bảng điện tử có thể hiển thị được chính xác hơn nữa các mầu sắc của hình ảnh hiển thị, giúp hình ảnh của Bảng điện tử ngày càng trung thực, sống động vượt trội so với các công nghệ hiển thị thông thường như: máy chiếu, LCD hay DLP. Việc tăng khả năng điêu khiển bit mầu cũng giúp tăng khả năng kiểm soát độ tương phản và độ sắc nét của các hình ảnh hiển thị trên Bảng điện tử trong khi đó tần số quét Bảng điện tử tăng lên sẽ giúp Bảng điện tử hiển thị các hình ảnh căng mịn hơn giảm thiểu sự nhức mỏi mắt cho người nhìn trong thời gian dài trong những ứng dụng thông tin và truyền hinh trực tiếp.

Bên cạnh sự phát triển của công nghệ LED hiển thị, công tác thiết kế được chú trọng làm cho các bảng điện tử indoor ngày càng trở lên mỏng hơn, nhẹ hơn, cơ động hơn để có thể mở rộng và tăng khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hơn nữa của đời sồng.

 
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ UK (UK Technology)
Cộng đồng
Hà Nội
  Địa chỉ:C8TT1, ĐTM Văn Quán, Hà Đông, HN
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn
Hồ Chí Minh
  Công ty TNHH Đại Trần Gia
  Địa chỉ : 292/19B CMT8 , P10, Q3, Tp. HCM
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn
Thẩm Quyến, Trung Quốc
  Địa chỉ :C#, 21st Floor, Southern tower, Pilot   Apartment of Shenzhen Airlines, Xuefu Road, Nanshan   District, Shenzhen, PRC
  Điện thoại : +84 43 3120 056
  Fax : +84 43 3120 057
  Email : Uktechnology@vnn.vn
  Website : www.ukgroup.vn